Thứ tư, 23 Tháng 3 2016 16:34

Cảng hàng không Cà Mau phục vụ tốt công tác huấn luyện bay quân sự

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Giám đốc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), vừa qua, Cảng hàng không Cà Mau đã phục vụ an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay huấn luyện hạ, cất cánh trên nhà giàn DK1-10 của Trung đoàn không quân 917.

 

Ngay khi nhận được chỉ đạo của Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc cảng cùng các cán bộ các đội, tổ tiến hành họp và triển khai các phương án phục vụ đến toàn thể CBCNV.

Theo đó, lãnh đạo Cảng yêu cầu các đội sẵn sàng 100% quân số trực phục vụ; lực lượng an ninh tăng cường công tác trực, kiểm tra an ninh các khu vực, công tác soi chiếu, canh gác tàu bay đảm bảo 24/24; đảm bảo trang thiết bị kỹ thuật xe máy, đài trạm hoạt động tốt; công tác quan trắc khí tượng, thủ tục bay phải đảm bảo chính xác; phối hợp với Đài kiểm soát không lưu Cà Mau đảm bảo hài hòa giữa hoạt động bay quân sự với hoạt động bay dân dụng; tạo điều kiện thuận lợi cho Trung đoàn 917 tác nghiệp trên cơ sở tuân thủ đúng các quy định về an ninh an toàn của Cảng hàng không Cà Mau.  

Với sự chuẩn bị tốt về mọi mặt, Cảng hàng không Cà Mau đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt công tác huấn luyện bay quân sự của Trung đoàn 917.

 

 

Tăng cường công tác kiểm soát an ninh đảm bảo an toàn cho các chuyến bay

Kết thúc đợt huấn luyện, Trung đoàn trưởng Trung đoàn không quân 917, Đại tá Trần Văn Quang đã đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Càng hàng không Cà Mau trong việc phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi giúp Trung đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Cảng hàng không cà Mau