Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 15:53

Cảng HKQT Đà Nẵng: Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Bangkok

Ngày 26/6/2016, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức khai trương đường bay quốc tế mới Đà Nẵng – Bangkok (Thái Lan). Đường bay mới được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày Thứ hai, tư, năm và Chủ nhật bằng máy bay Airbus A321, thời gian bay 01 giờ 35 phút.

Đây cũng là đường bay quốc tế thứ tư của Vietnam Airlines xuất phát từ Cảng HKQT Đà Nẵng, sau các đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản).

Ông Đặng Việt Dũng Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết: “Sự kiện khai trương đường bay Đà Nẵng – Bangkok hôm nay là nhịp cầu thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ thương mại, đầu tư, du lịch giữa Bangkok và Đà Nẵng, đặc biệt là kết nối Đà Nẵng với Bangkok, cửa ngõ hàng không và du lịch trong khu vực và trên thế giới. Với ý nghĩa quan trọng đó, tôi xin chúc đường bay Đà Nẵng – Bangkok của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam sẽ vận hành hiệu quả trong thời gian tới và trở thành đường bay quốc tế thường xuyên lâu dài của Cảng HKQT Đà Nẵng”.

Các hãng hàng không trong và ngoài nước liên tục mở các đường bay quốc tế đi đến Đà Nẵng đã khẳng định Cảng HKQT Đà Nẵng ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp, là điểm đến văn minh, an toàn cho các chuyến bay. 

Tin, ảnh: Văn phòng Cảng HKQT Đà Nẵng