Thứ ba, 20 Tháng 10 2015 14:58

Cảng HKQT Nội Bài: Kỷ niệm Ngày Không lưu thế giới và 10 năm Ngày thành lập Đài Kiểm soát mặt đất Nội Bài

Nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày Không lưu thế giới và 10 năm ngày thành lập Đài kiểm soát mặt đất Nội Bài, sáng 14/10/2015, Cảng HKQT Nội Bài long trọng tổ chức buổi giao lưu đối thoại giữa các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cựu Kiểm soát viên không lưu đã làm việc tại Nội Bài và các Kiểm soát viên không lưu đang làm việc tại Đài kiểm soát mặt đất Nội Bài, Thủ tục bay thông báo tin tức hàng không Nội Bài thuộc Trung tâm Điều hành sân bay Nội Bài - Cảng HKQT Nội Bài.

 

 

Đồng chí Vũ Ngọc Kiệm - Phó Giám đốc Cảng HKQT Nội Bài phát biểu tại buổi lễ

 

Buổi đối thoại vinh dự được đón đồng chí Vũ Ngọc Kiệm - Phó giám đốc Cảng HKQT Nội Bài, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty Quản lý bay miền bắc, Trung tâm thông báo tin tức hàng không, Trung đoàn không quân 921, các phòng chức năng, Trung tâm Đào tạo huấn luyện Nội Bài và CBNV Trung tâm Điều hành sân bay Nội Bài – Cảng HKQT Nội Bài và các cựu Kiểm soát viên không lưu.

 

 

Đồng chí Trịnh Thị Liên Hương - Chủ tịch công đoàn Cảng HKQT Nội Bài tặng hoa chúc mừng

 

Thay mặt Lãnh đạo Cảng HKQT Nội Bài, đồng chí Vũ Ngọc Kiệm đã phát biểu chúc mừng Ngày truyền thống Không lưu và Ngày kỷ niệm 10 năm thành lập Đài kiểm soát mặt đất Nội Bài. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị làm không lưu trong việc đảm bảo cung cấp dịch vụ không lưu và nhấn mạnh trong thời gian tới, các đơn vị cần tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo cung cấp dịch vụ không lưu theo đúng tiêu chuẩn của ICAO.

 

Các đồng chí Chu Văn Sửu, Nguyễn Thế Vĩnh, Nguyễn Ngọc Sản cùng với các cựu Kiểm soát viên không lưu đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của dịch vụ không lưu để mỗi CBNV không lưu hiểu thêm về nghề nghiệp của mình. Các đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới, mỗi CBNV sẽ nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng đơn vị.

 

 

Quang cảnh buổi gặp gỡ, giao lưu kỷ niệm 54 năm ngày Không lưu thế giới

 

Hoạt động giao lưu nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày Không lưu thế giới và 10 năm Ngày thành lập Đài kiểm soát mặt đất Nội Bài là dịp để CBCNV đảm nhiệm cung cấp dịch vụ không lưu có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, ôn lại truyền thống và cùng nhau góp sức tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững cũng như thêm tin tưởng, tự hào về nghề nghiệp và những đóng góp của mình nhằm mục tiêu: cho những chuyến bay an toàn – điều hòa – hiệu quả.

 

Tin, ảnh: Cảng HKQT Nội Bài